Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung tiến hành bàn giao dự án xây dựng Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước
15:57 - 25/11/2019 1591

Sau gần 2 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng, cho đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã cơ bản hoàn thành công đoạn vận chuyển, lắp đặt cho Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước. Tới đây sẽ cho tiến hành bàn giao theo đúng quy định đã ký kết trong hợp đồng.

Tại dự án này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung tiến hành vận chuyển, lắp đặt, chạy thử không tải, chạy thử có tải, cấp phép, hướng dẫn vận hành thiết bị cho Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước bắt đầu từ ngày ký kết hợp đồng.

Cầu trục dầm đôi 15 tấn Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Quang Trung tại  Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước

Đến nay đã cơ bản hoàn thành sau gần 5 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng, Quang Trung Group tiến hành thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005 bao gồm:

- Cầu trục hai dầm thiết kế cho nhà máy bê tông. Thiết bị làm việc chế độ nặng 2 ca/ ngày. Hệ thống truyền động lực kín, bôi trơn bằng dầu hoặc mỡ công nghiệp. Sử dụng một xe con.
- Cơ cấu nâng, di chuyển xe con, cẩu sử dụng hệ thống điều khiển biến tần vô cấp tốc độ.
- Cẩu trục phù hợp với hệ thống ray chạy P43.
- Dầm thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005.

- Cung cấp tổng số 6 cầu trục hai dầm các loại:

+ 1 cầu trục hai dầm 10T

+ 3 cầu trục hai dầm 15T

+ 2 cầu trục hai dầm 20T

- Biến tần Rockwell của Mỹ.

Trong thời gian tới sẽ tiến hành bàn giao theo đúng các quy định về quản lý chất lượng thiết bị nâng TCVN 4244-2005 với đúng yêu cầu thiết kế, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn theo quy định, có đầy đủ hồ sơ bàn giao và bảo hành theo điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Một số thông tin về Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập từ năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Xây dựng các công trình hạ tầng (Đường, cầu, cống...), Xây lắp công nghiệp dân dụng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với phương châm kinh doanh: "Chất lượng trên hết", Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 chứng chỉ do tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của Cộng hoà Pháp cấp.

Công ty hiện nay có các dây chuyền sản xuất cống BTCT hiện đại nhất trên thế giới như: Ly tâm (Pháp); rung ép BIDI, SOUVERAEN (Mỹ, CHLB Đức); rung lõi (CHLB Đức)... Sản phẩm của Công ty có tính năng ưu điểm vượt trội đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn kỹ thuật trong và ngoài nước (TCVN, ASTM, JIS, EN, AS...). Công ty hiện có đội ngũ kỹ sư 150 người, 1.500 công nhân lành nghề. Công ty có 3 nhà máy sản xuất tại Vĩnh Long (6 ha), Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai (16 ha), năng lực sản xuất của các nhà máy là 1.200.000 md/năm.

Tham quan Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước

Bê tông tươi Hùng Vương cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn nhỏ, các KCN, nhà xưởng, công ty, nhà dân và một số công trình khác ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên hành nghề nhiều năm, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, các kỹ sư luôn học hỏi nâng cao tay nghề, đáp ứng không ngừng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Thị trường các tỉnh Nam bộ trong ngành xây dựng đang phát tiển khá nhanh đòi hỏi các đơn vị cung cấp bê tông phải phấn đấu theo kịp nền kinh tế và cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt đòi hỏi công ty bê tông Hùng Vương luôn trau dồi các kiến thức cũng như kỹ năng để nâng cao chất lượng sản phẩm đi đôi với giá cả hợp lý để luôn xứng đáng là đơn vị được nhiều đối tác lớn nhỏ tin tưởng và hợp tác lâu dài để từng bước phát triển lớn mạnh trên thị trường trong nước.

Nguồn nguyên liệu của bê tông Hùng Vương luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi nhập kho. Từ khâu nhập đến sản xuất luôn có hệ thống rõ ràng, minh bạch và hệ thống quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, Hùng Vương luôn là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước bao gồm rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất của tổng Công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Quang Trung vui mừng khi được là đối tác tin cậy góp phần xây dựng Nhà máy bê tông Hùng Vương - Bình Phước, hy vọng trong tương lai không xa sẽ hợp tác với nhiều công ty khác trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com
Scroll