Hỗ trợ dự án Nâng cấp nhà xưởng công trình DKI năng lực công nghệ nhà máy Z49/BCCB - Bộ Quốc Phòng
10:52 - 12/02/2020 1792

Ngày 24/9/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung chính thức cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các thiết bị nâng hạ, vận chuyển của các phân xưởng trong nâng cấp nhà xưởng, năng lực công nghệ Nhà máy Z49/BCCB cho Ban quản lý dự án công trình DKI

Hỗ trợ dự án Nâng cấp nhà xưởng công trình DKI năng lực công nghệ nhà máy Z49 - Bộ Quốc Phòng

Là người tâm huyết với nghề và có nhiều năm gắn bó với đơn vị, Đại tá Hoàng Phong Lộc, Giám đốc Nhà máy Z49, giới thiệu: “Nhiệm vụ chính của đơn vị là bảo đảm kỹ thuật cho trang bị công binh toàn quân. Ngoài việc sửa chữa tại nhà máy, cán bộ, nhân viên kỹ thuật còn cơ động đến sửa chữa tại các đơn vị. Như thế, vừa kịp thời bảo đảm trang bị công binh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của các đơn vị, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian. Đi cơ động sửa chữa, cán bộ, thợ kỹ thuật của nhà máy gặp nhiều khó khăn, vất vả, nhưng anh em đều vui và tự hào vì các đơn vị luôn tin tưởng vào trình độ, khả năng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhà máy”.

Căn cứ Quyết định số 3819/QĐ-BTL ngày 21/9/2018 của Tư lệnh Binh chủng Công binh về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu MS-06 thuộc dự án này giữa Ban quản lý dự án công trình DKI và công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp Quang Trung. Ngày 24/9/2018, Công ty Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung chính thức cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các thiết bị nâng hạ, vận chuyển của các phân xưởng trong nâng cấp nhà xưởng, năng lực công nghệ Nhà máy Z49/BCCB cho Ban quản lý dự án công trình DKI.

Hỗ trợ dự án Nâng cấp nhà xưởng công trình DKI năng lực công nghệ nhà máy Z49/BCCB - Bộ Quốc Phòng

Cho đến nay, Nhà máy Z49 đã có rất nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các đề tài, sáng kiến đều được cấp trên nghiệm thu và đánh giá cao, chất lượng tốt, giá thành hạ, thay thế các sản phẩm nhập ngoại, tiết kiệm nguyên vật liệu và ngân sách quốc phòng, góp phần nâng cao năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc và nâng cao vị thế của một nhà máy quốc phòng.

- Theo Hồ sơ sự kiện/qdnd.vn -

Scroll