Hoàn thành khối A dự án Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh
11:10 - 13/02/2020 1807

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung (Tập đoàn Quang Trung) chịu trách nhiệm chế tạo và thi công lắp dựng hệ mái vòm khối A và khối B tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, hiện là địa điểm du lịch thu hút của giới trẻ và nhiều du khách trong và ngoài nước

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung (Tập đoàn Quang Trung) chịu trách nhiệm chế tạo và thi công lắp dựng hệ mái vòm khối A và khối B tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, hiện là địa điểm du lịch thu hút của giới trẻ và nhiều du khách trong và ngoài nước.

Công trình Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh được xây dựng tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long trên diện tích khu đất 62.363m2, diện tích xây dựng công trình là 20.678m2 chia làm 2 khối: Khối triển lãm và khối trưng bày Quy hoạch cùng một khu trưng bày triển lãm ngoài trời với quy mô 350 gian hàng.

Ngày 12 tháng 8 năm 2014, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Cung Quy hoạch, Hội chợ va Triển lãm tỉnh tại quyết định số 1756/QĐ-UBND. Theo đó, dự án được phê duyệt có qui mô như sau: Diện tích nghiên cứu 62.363 m2; diện tích xây dựng 20.678 m2, chia làm 2 khối:

 - Khối A: Có mặt bằng hình elip, không gian lớn. Tầng 1 bao gồm sảnh và khu trưng bày triển lãm (300 gian hàng), kho, phụ trợ. Tầng lừng gồm sảnh và văn phòng. Tầng 2 gồm sảnh, trưng bày quy hoạch, phòng hội trường 1.000 chỗ, dịch vụ, hội thảo.

 - Khối B: Kiến trúc dạng hình ống được đỡ bằng 07 trụ. Không gian trong nhà bao gồm khu trưng bày quy hoạch, khu dịch vụ nhà hàng, văn phòng cho thuê.

 -  Hệ thông hạ tầng kỹ thuật bao gồm: Triển lãm ngoài nhà (350 gian hàng), sân đường nội bộ, bãi để xe, cây xanh, thảm cỏ, đài phun nước, hệ thống chiếu sáng ...

Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

- Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh có tổng mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, được thiết kế độc đáo, nhìn từ xa, nó trông giống như chú cá heo khổng lồ ôm lấy bờ vịnh Hạ Long.
Công trình có diện tích xây dựng 20.700 m2, diện tích sàn 31.194 m2 được chia thành 2 khối: Khối triển lãm và khối trưng bày quy hoạch.

- Khối triển lãm là tổ hợp các khu trưng bày, triển lãm chứa được khoảng 300 gian hàng và một hội trường lớn quy mô 1.000 chỗ ngồi… Toàn khối được thiết kế với kiến trúc mái vòm dạng vỏ ốc cao 21,5 m.

- Khối trưng bày quy hoạch được thiết kế hình vòng cung lớn trải dài từ Đông sang Tây. Trong đó có sảnh và khu trưng bày quy hoạch, khu dịch vụ giải khát, văn phòng đại diện…

- Được đầu tư xây dựng ngay giữa trung tâm TP. Hạ Long, Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm kết hợp với Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh và Quảng trường 30/10 tạo thành chuỗi điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến thành phố biển Hạ Long, kính mời quý khách có dịp ghé tới Quảng Ninh hãy Check - in và thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây.


Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh khi đang trong quá trình xây dựng
 
Với vẻ đẹp thiên phú cùng vị trí địa lý thuận lợi, Quảng Ninh là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch, mang lại nguồn lợi lớn cho người dân nơi đây và nhà nước.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ GÓP SỨC HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH NÀY.
Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0379645086
Scroll