Khánh thành cầu treo Phiêng Vàng, hết thời “thủy thần” rình rập
16:32 - 25/11/2019 1326

Cầu có kích thước 1,5 x 50m, đặt tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đi vào sử dụng, cầu treo Phiêng Vàng không chỉ giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân, thúc đẩy đời sống văn hóa, tinh thần và phát triển sản xuất mà còn xóa nạn mù chữ cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Khánh thành cầu treo Phiêng Vàng, hết thời “thủy thần” rình rập

Xã Tam Kim có diện tích 54,72 km², chia thành các xóm: Pác Dài, Nà Dủ, Nà Hoảng, Nà Múc, Nà Sang, Nà Vạ, Phai Khắt, Pù Mìn, Ròn Dù, Tát Căng, Bản Um, Nà An, Nà Mạ. Là một xã vùng cao, khi chưa xây dựng cầu treo Phiêng Vàng, bà con nơi đây phải băng qua sông, suối bằng bè, mảng nên rất nguy hiểm. Đặc biệt vào mùa mưa, nhiều cháu học sinh không thể đến trường bởi “thủy thần” luôn luôn rình rập và có thể “cướp” mạng sống bất cứ lúc nào. Cầu có kích thước 1,5 x 50m, đặt tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Đi vào sử dụng, cầu treo Phiêng Vàng không chỉ giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân, thúc đẩy đời sống văn hóa, tinh thần và phát triển sản xuất mà còn xóa nạn mù chữ cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây

Người dân vô cùng phấn khởi vì giờ đây đã có cầu treo Phiêng Vàng do Tập đoàn Quang Trung xây dựng "chúng tôi không phải bơi qua nữa"

Cầu treo Phiêng Vàng được xây dựng kiên cố với thiết kế hiện đại, có tuổi thọ tối thiểu 25 năm - đảm bảo cho phương tiện xe máy, xe thô sơ và người đi bộ di chuyển dễ dàng. Tập đoàn công nghiệp Quang Trung đã gấp rút thi công ngày đêm và đưa cầu vào sử dụng đúng thời gian, quy trình, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

 

Scroll