Người dân Púng Luông vỡ òa hạnh phúc khi cầu treo Háng Tủa Chử đi vào sử dụng
17:02 - 03/02/2020 1586

Cầu có kích thước 1,5x60m do Xây dựng Công nghiệp Quang Trung thi công. Cầu được xây dựng kiên cố với thiết kế hiện đại, có tuổi thọ tối thiểu 25 năm - đảm bảo cho phương tiện xe máy, xe thô sơ và người đi bộ di chuyển dễ dàng.

Người dân Púng Luông vỡ òa hạnh phúc khi cầu treo Háng Tủa Chử đi vào sử dụng

Púng Luông là xã vùng cao thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Việc đi lại của nhân dân rất khó khăn. Mùa mưa lũ nơi đây gần như là ốc đảo, đường lầy lội, cách trở bởi các con suối. Để đi lại hàng ngày, người dân phải làm những chiếc cầu phao, cầu tạm bằng tre nứa. Người dân Púng Luông vỡ òa hạnh phúc khi cầu treo Háng Tủa Chử đi vào sử dụng. Cầu có kích thước 1,5x60m do Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Quang Trung thi công. Cầu được xây dựng kiên cố với thiết kế hiện đại, có tuổi thọ tối thiểu 25 năm - đảm bảo cho phương tiện xe máy, xe thô sơ và người đi bộ di chuyển dễ dàng.

Khát khao từ bao đời của hàng nghìn hộ dân nơi đây là có một cây cầu để đi lại thuận tiện, an toàn. Người dân vùng cao vốn đã khó khăn trăm bề, đường sá chủ yếu là đường đất ven theo các triền núi, đã vậy lại không có cầu đi lại vô cùng khó khăn.

Sản phẩm hàng hoá nông sản làm ra không tiêu thụ nổi bởi công vận chuyển cao ngang giá thành nên cái đói, cái nghèo cứ bám lấy người dân vùng cao như định mệnh. Vì vậy, khi Dự án cầu treo Háng Tủa Chử khởi công, người dân nơi đây đã vô cùng phấn khởi.

Công trình do Xây dựng Công nghiệp Quang Trung trển khai hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, tiến độ, phát huy được hiệu quả khi đưa công trình vào khai thác sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ:

Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 037 964 5086

Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll