Giới thiệu về công ty Cổ phần Xây Dựng Công nghiệp Quang Trung
9:07 - 28/11/2018 975

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng Quang Trung thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2014 

Tổng số cổ phần :8.680.000

Đại diện theo pháp luật của công ty Bà : Phạm Thu Huyền chức danh Giám đốc

Với bề dày kinh nghiệm và truyền thống của công ty, chúng tôi luôn luôn hướng đến những cái mới, định hướng rõ ràng theo xu hướng tất yếu của đất nước là: Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chỉ có đầu tư vào công nghệ cao thì mới có thể tạo  sự ổn định và phát triển bền vững, tạo ra giá trị gia tăng cao.

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu trên cần phải có rất nhiều nguồn lực, vốn và chất xám. Chính vì thế, trong tầm nhìn mười năm tới chúng tôi đưa yếu tố lựa chọn và tuyển dụng nhân sự là nhiệm vụ số một và song song với tìm kiếm, mua và chuyển giao những công nghệ tiên tiến, công nghệ cao, luôn luôn trau đồi và phát triển các đội ngũ trí thức, khơi dậy các tiềm năng sẵn có. Đồng thời trang bị đầy đủ các trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, các trường đào tạo thực hành kết hợp với vừa học vừa làm để trau dồi những kiến thức lý thuyết được học tại các trường kết hợp với thực hành thực tế.

Lĩnh vực kinh doanh :

  • Sản xuất các thiết bị nâng hạ và bốc xếp
  • Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
  • Đúc kim loại vận tải hàng hóa bằng đường bộ
  • Vận tải hàng hóa bằng được bộ
  • Vận tải hành khách hàng thủy nội bộ
  • Đóng tàu và cấu kiện nối
  • Xây dựng công trình dân dụng
  • Sản xuất thiết bị điện chiếu sáng
  • Đúc sắt thép

Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm Công ty cổ phần công nghiệp xây dựng đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Công ty đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 037945086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com   

Website: xaydungquangtrung.com.vn

Scroll