Đèn LED chiếu sáng Quang Trung đạt TOP 100 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng
10:08 - 22/01/2021 326

Sáng ngày 28/08/2016, Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế đã long trọng tổ chức buổi lễ trao cúp cùng chứng thư thẩm định Thương hiệu đèn LED thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung được công nhận là một trong số 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Sáng ngày 28/08/2016, Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế đã long trọng tổ chức buổi lễ trao cúp cùng chứng thư thẩm định Thương hiệu đèn LED thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung được công nhận là một trong số 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

"Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng" là  chương trình khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, áp dụng theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, thông qua  việc nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, cũng như đánh giá cộng đồng xã hội. Thông qua đánh giá này sẽ giúp cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng của nhãn hiệu trên thị trường.

Bằng kết quả thu được từ cuộc khảo sát và đánh giá thị trường trong suốt một năm qua, Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế đã quyết định cấp chứng thư công nhận Thương hiệu/Nhãn hiệu: "ĐÈN LED QUANG TRUNG" là một trong những nhãn hiệu uy tín đại điện cho nhóm ngành khảo sát, nằm trong Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng năm 2016 được công bố, được đông đảo người tiêu dùng và cơ quan chức năng tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ uy tín.

Đèn led Quang Trung được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ đạt chuẩn quốc tế 

Các sản phẩm đèn LED của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung được sản xuất từ những vật liệu có chất lượng và hiệu suất vượt trội so với thị trường.

Với việc ứng dụng Chip Led COB Nichia của Nhật Bản – Chip Led số một Thế giới hiện nay - Đèn LED Quang Trung cho chỉ số hoàn màu của ánh sáng lên tới CRI=80, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại của thị trường (chủ yếu ở mức CRI=70, CRI=75), cho ánh sáng có độ trung thực cao, sắc nét, tạo sự dễ chịu cho mắt của người nhìn.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã sử dụng hệ thống bộ nguồn công nghệ Đài Loan: EPE ETHER POWER (LED driver) – Một trong hệ thống bộ nguồn được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay giúp sản phẩm đèn LED  của mình có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn khác đang có mặt trên thị trường.

Đèn LED Quang Trung có tuổi thọ trên 60.000 giờ chiếu sáng liên tục. Con số này với đèn HPS là 22.000 giờ, chỉ bằng 1/3 tuổi thọ của LED Quang Trung.

Thiết kế đèn LED Quang Trung đa dạng và đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng của tập đoàn Quang Trung được sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, đảm bảo các yêu cầu về an toàn môi trường ROHS, CE; đạt tiêu chuẩn TCVN 7722-2-3: 2007 và IEC 60598-2-3:2002, IEC/PAS 62717:2011...luôn tự tin sẽ luôn làm hài lòng mọi đối tác với phương châm:

 “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – phục vụ tận tình – Niềm tin bền vững”

 
Scroll