Báo giá cầu trục cần những yêu cầu gì?
10:36 - 24/04/2020 962

Thông thường, báo giá sản phẩm sẽ được đơn vị báo lại cho khách hàng trong vòng 24h, thế nhưng thời gian sẽ kéo dài lâu hơn nếu khách hàng không nắm rõ được các yêu cầu cơ bản khi báo giá cầu trục.

Báo giá cầu trục cần những yêu cầu gì?

Thông thường, báo giá sản phẩm sẽ được đơn vị báo lại cho khách hàng trong vòng 24h, thế nhưng thời gian sẽ kéo dài lâu hơn nếu khách hàng không nắm rõ được các yêu cầu cơ bản khi báo giá cầu trục.

Rất nhiều khách hàng khi liên lạc với chúng tôi đều rất lúng túng về các yêu cầu của một báo giá, vậy nên, để khách hàng luôn chủ động trước khi yêu cầu báo giá cầu trục thì chúng tôi xin đưa ra các yêu cầu cơ bản sau để khách hàng nắm rõ và có thể chuẩn bị trước.

Lựa chọn loại cầu trục

Cầu truc có ba loại: cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục treo. Tùy theo từng tải trọng nâng hạ và thiết kế nhà xưởng mà lựa chọn loại tải trọng phù hợp.

- Với tải trọng nhỏ dưới 20 tấn thì khách hàng nên sử dụng cầu trục dầm đơn để tiết kiệm chi phí.

- Với tải trọng trên 20 tấn thì lựa chọn cầu trục dầm đôi là phù hợp và tối ưu hóa năng suất làm việc của cầu trục.

- Với không gian nhà xưởng nhỏ, hẹp, trầm thấp thì cầu trục treo là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm tối đa không gian nhà xưởng.

Tai trọng nâng tối đa

Khách hàng cần cung cấp rõ thông tin tải trọng tối đa cần nâng hạ là bao nhiêu để chúng tôi có thể đưa ra sức nâng tiêu chuẩn giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khẩu độ di chuyển ngang của pa lăng

Khẩu độ là khoảng cách di chuyển theo chiều ngang của Pa lăng hay đó chính là chiều rộng của phan xưởng, giá thành sẽ thay đổi đáng kể nếu khẩu độ cầu trục dài hơn so với ước tính ban đầu 1m trở lên.

Chiều cao nâng hạ

Chiều cao nâng hạ được tính bằng khoảng cách từ mặt sàn phân xưởng đến điểm cao nhất của hành trình nâng. Cung cấp chính xác chiều cao nâng hạ để tính toán chiều dài dây cáp, nếu không có thông số này, nếu tính toán thừa, khách hàng sẽ mất một chi phí không cần thiết khi mua cầu trục.

Báo giá dầm đỡ ray nếu khách hàng cần

Một số doanh nghiệp đã có sẵn dầm đỡ ray thì không cần báo giá sản phẩm này, nhưng với nhưng doanh nghiệp lần đầu tiên lắp cầu trục thì bắt buộc phải báo giá dầm đỡ ray. Để báo giá được, chúng tôi yêu cầu cần có thông số chiều dài phân xưởng để tính toán quãng đướng di chuyển cầu trục.

Hệ thống điều khiển

Có hai hệ thống điều khiển là điều khiển bằng tay hoặc bổ sung thêm bộ điều khiển từ xa, nếu khách hàng muốn, có thể yêu cầu bổ sung báo giá của 2 loại điều khiển này.

Địa điểm lắp đặt

Địa điểm lắp đặt sẽ liên quan đến chi phí vận chuyển, lắp đặt kiểm định thiết bị. Vậy nên khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin địa điểm với chúng tôi.

Chúng tôi - Xây dựng Công nghiệp Quang Trung cam kết, mọi thông tin trao đổi giữa công ty và khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cũng rất hi vọng, quý khách hàng có thể bảo mật thông tin báo giá do phía bên đơn vị chúng tôi cung cấp và có thể cân nhắc quyết định đầu tư.

Trong trường hợp quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0379645086

Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll