Chọn nơi cung cấp cẩu trục uy tín nhất cần những tiêu chí như thế nào?
16:13 - 08/02/2020 15

Thị trường cung cấp các thiết bị cẩu trục nâng hạ đang ngày một phát triển tại Việt Nam, điều này cũng đặt ra rất nhiều sự lựa chọn và cân nhắc với người mua hàng. Vậy cần lưu ý những gì khi tìm chọn nơi nào cung cấp cẩu trục uy tín nhất

Tiêu chí khi chọn nơi nào cung cấp cẩu uy tín nhất

Thị trường cung cấp các thiết bị cẩu trục nâng hạ đang ngày một phát triển tại Việt Nam, điều này cũng đặt ra rất nhiều sự lựa chọn và cân nhắc với người mua hàng. Vậy cần lưu ý những gì khi tìm chọn nơi nào cung cấp cẩu uy tín nhất.

Có rất nhiều loại cẩu có chức năng nâng hạ, như cẩu trục, cẩu chân đế, cẩu tháp…nhu cầu đầ   u tư trang thiết bị cẩu cũng rất cấp thiết với các doanh nghiệp nhằm tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, giảm nhân công. Thế nhưng vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là tìm nơi chế tạo cẩu trục chất lượng, uy tín, nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay?

Dưới đây là những tiêu chí cơ bản khi chọn nơi nào cung cấp cẩu uy tín nhất.

Uy tín thương hiệu của nơi cung cấp cẩu trục

Không một nơi nào cung cấp cẩu uy tín nếu như nới đó không có các dự án tiêu biểu, không chứng thực được kinh nghiệm, không được khách hàng công nhận. Để tìm hiểu thương hiệu của một đơn vị cung cấp cẩu có tốt hay không, bạn có thể lên các trang thông tin điện tử, các diễn đàn công nghệ, website của công ty đó để tìm hiểu và đánh giá.

Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi ý kiến một số đồng nghiệp hay đối tác trong ngành về các công ty hàng đầu, có uy tín trong ngành cung cấp cẩu.

Một doanh nghiệp có năng lực thực sự chắc chắn sẽ được đông đảo khách hàng tin tưởng và được đánh giá cao.

Năng lực sản xuất của đơn vị cung cấp cẩu trục

Một thương hiệu có uy tín phải là một nơi cung cấp cẩu có chất lượng cao. Để đạt được điều đó thì đơn vị cần có năng lực về công nghệ tốt, có dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn, năng lực về chế tạo, sản xuất của đội ngũ công nhân viên phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Uy tín về giá cả và tiến độ bàn giao của đối tác

Rất nhiều đơn vị gặp cảnh “giở khóc giở cười” khi ngay khi nơi cung cấp cẩu chế tạo xong thì thay đổi giá do một số nguyên nhân như giá cả nguyên vật liệu thay đổi, do gia tăng các dịch vụ đi kèm…Điều này ảnh hưởng rất lớn tới đơn vị nếu như đơn vị chưa có kế hoạch dự trù kinh phí.

Chưa kể, nếu tiến độ bàn giao cẩu bị kéo dài hơn so với hợp đồng cũng gây thiệt hại không nhỏ đến công việc của khách hàng.

Tùy từng loại cẩu và trọng lượng như nào. Nhưng thông thường thời gian bàn giao cẩu với trọng lượng chỉ vài chục tấn là khoảng 25 ngày. Hãy tìm những đơn vị có sự cam kết rõ ràng về giá và thời gian bàn giao sản phẩm, nếu sai phạm so với hợp đầu cần nêu rõ trách nhiệm của bên đơn vị sản xuất.

Nơi nào cung cấp cẩu uy nhất cũng có chế độ hậu mãi tốt

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, với rất nhiều nhà cung cấp cẩu có chất lượng cao thì phần dịch vụ hậu mãi, bảo hành lại chính là chìa khóa them chốt để phân loại các đơn vị uy tín.

Bản chất thiết bị cẩu có giá thành rất đắt đỏ, vậy nên doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa năng suất của cẩu khi vận hành. Để đảm bảo quá trình vận hành luôn trôi chảy, cẩu cần được bảo hành bảo dưỡng định kỳ từ phía nhà cung cấp. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp cẩu, các bạn cần hỏi rõ về chế độ bảo hành sản phẩm của đơn vị đó.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để chọn nơi nào cung cấp cẩu uy tín nhất. Với kinh nghiệm trên 30 năm, Xây dựng công nghiệp Quang Trung tự tin mình là đơn vị cung cấp cẩu uy tín số 1 Việt Nam với thị phần lên đến 90%. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 0379645086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll