Mua thiết bị nâng hạ - Giá không phải là yếu tố then chốt
15:45 - 24/04/2020 1018

Thiết bị nâng hạ về cơ bản có vai trò giúp nâng cao năng lực sản suất, giảm thời gian làm việc, giảm nhân công lao động. Vì vậy mà yếu tố về giá cả không phải là yếu tố then chốt, khách hàng cần quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất cùng với nguồn gốc xuất xứ.

Mua thiết bị nâng hạ - Giá không phải là yếu tố then chốt

Thiết bị nâng hạ về cơ bản có vai trò giúp nâng cao năng lực sản suất, giảm thời gian làm việc, giảm nhân công lao động. Vì vậy mà yếu tố về giá cả không phải là yếu tố then chốt, khách hàng cần quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất cùng với nguồn gốc xuất xứ.

Chất lượng thiết bị phản ánh thước đo năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đồng ngành. Bởi hiệu suất làm việc phần lớn dựa trên năng suất mà thiết bị làm được. Hiện nay, các thiết bị nâng hạ đã thay thế gần như tối đa nhân công sản xuất, tính ứng dụng cao và công năng được khai thác triệt để trong quá trình chế tạo, lắp đặt các thiết bị nặng như gia công cơ khí, máy móc, sản xuất bê tông, xi măng...

Tại sao giá cả lại không nên là yếu tố then chốt khi mua thiết bị nâng hạ

 Không chỉ riêng thiết bị nâng hạ, mọi sản phẩm kinh doanh nếu được đặt lên bàn cân cạnh tranh về giá cả thì các yếu tố sau cũng sẽ được điều chỉnh trong quá trình sản xuất để mức giá của đơn vị được ở mức tốt nhất.

- Giảm tối đa vật tư sản xuất nên thiết bị, điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, mà còn ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Gây ra hệ lụy không thể lường trước được.

- “Bình mới rượu cũ” chiêu trò của hầu hết các doanh nghiệp, tức là mang sản phẩm cũ thay thế sản phẩm mới, rất khó để khách hàng nhận ra sự qua mặt này của phía sản xuất. Chi khi vấn đề về tuổi thọ và năng lực sản xuất của sản phẩm được phản ánh thì chân tướng mới lộ diện.

- Giảm các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo dưỡng, hạn chế nhân công thi công lắp đặt. Không có quá trình thử tải, kiểm tra sản phẩm trước khi đưa vào vận hành. Đó là điều hiển nhiên nếu quý khách hàng luôn đăt mục tiêu giá là tiêu chuẩn mua hàng.

Trong nền kinh tế dịch vụ như hiện nay, guồng quay về giá đã không còn là thước đo để các nhà sản xuất chạy đua nữa. Cha ông ta nói không có sai “tiền nào của nấy”, nếu như một sản phẩm đảm bảo đủ các yếu tố, ngon, bổ, rẻ thì hẳn sẽ không còn yếu tố cạnh tranh trên thương trường.

Những yếu tố có vai trò quan trọng hơn cả giá khi mua thiết bị nâng hạ

- Chất lượng sản phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế không.

- Uy tín về thương hiệu của nhà cung cấp thiết bị nâng hạ

- Sản phẩm phải phù hợp với năng lực hiện tại và mục đích sử dụng mà phía khách hàng yêu cầu.

- Cam kết dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài

Hiện nay, trên địa bàn trong nước, không có quá nhiều đơn vị trực tiếp sản xuất thiết bị nâng hạ, đơn cử như Quang Trung, Vinalift, Megastar hay CG. Thế nhưng thương hiệu Quang Trung lại luôn là sự lựa chọn số 1 của các chủ doanh nghiệp. Tại sao?

Lý do lựa chọn nhà sản xuất thiết bị nâng hạ Quang Trung

Xây dựng Công nghiệp Quang Trung được mệnh danh là nhà sản xuất thiết bị nâng hạ số 1 Việt Nam. Uy tín của đơn vị không chỉ được đánh giá cao ở trong nước mà còn vang xa cả thị trường quốc tế.

Đến với Quang Trung, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Đội ngũ kỹ sư, thợ bậc cao chuyên nghiệp lên đến 500 người, tiềm lực sản xuất là vô hạn, có thể hỗ trợ khách hàng chế tạo sản phẩm nâng hạ cỡ lớn đến hàng chục nghìn tấn, đồng thời dế dàng tăng tốc trong quá trình sản xuất nếu đơn hàng đòi hỏi cần nhanh chóng và gấp rút.

- Toàn bộ các thiết bị nhập khẩu đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức, Nhật Bản.

- Cam kết không thay đổi về giá trong quá trình chế tạo.

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng kịp thời.

- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp của Quang Trung đã được rèn dũa qua 40 năm hình thành và phát triển, đơn vị luôn đề cao yếu tố chất lượng, tiến độ làm việc và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng lên hàng đầu. Luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “chúng tôi không tập trung bán sản phẩm mà chúng tôi chọn luôn đứng về phía khách hàng”. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là đòn bẩy để Quang Trung cố gắng phát triển và hoàn thiện chính mình.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 0379645086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll