Nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay?
14:57 - 07/02/2020 84

Cần cẩu là thiết bị công nghiệp rất cần thiết  trong nhiều ngành sản xuất. Trên thị trường hiện có nhiều loại cần cẩu khác nhau, trong đó có cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Vậy nên lựa chọn cần cẩu ở nơi nào là đảm bảo chất lượng, nơi nào cùng cấp cần cẩu tốt nhất, giá rẻ nhất là điều trăn trở của nhiều doanh nghiệp

Nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay?

Cần cẩu là thiết bị công nghiệp rất cần thiết  trong nhiều ngành sản xuất. Trên thị trường hiện có nhiều loại cần cẩu khác nhau, trong đó có cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Vậy nên lựa chọn cần cẩu ở nơi nào là đảm bảo chất lượng, nơi nào cùng cấp cần cẩu tốt nhất, giá rẻ nhất là điều trăn trở của nhiều doanh nghiệp.

Nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất?

Có thế nói trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có hai dòng sản phẩm cần cẩu là cần cẩu hàng trong nước và hàng nhập ngoại. Đối với cần cẩu nhập khẩu thì giá thành nhập khẩu rất cao, lại phải mòn mỏi chờ đợi thủ tục nhập về đến Việt Nam. Thêm vào đó, dịch vụ vận chuyển từ cảng biển về đến công trình không phải đơn vị nào cũng làm được, nếu có làm được thì chi phí dịch vụ là rất lớn.

Hơn nữa, chất lượng sản phẩm cần cẩu trong nước và hàng nhập ngoại là tương đương nhau. Đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong nước tiếp thu kỹ thuật công nghệ tiên tiến của nước ngoài và tự sản xuất được cần cẩu. Thậm chí có đơn vị còn sản xuất được cần cẩu cỡ lớn có sức nâng 1200 tấn, loại cỡ mà chỉ một vài công ty trên thế giới có thể sản xuất được.

Gía bán cần cẩu trong nước không quá cao, hơn nữa, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với đơn vị mà không phải qua một khâu trung gian nào nên chi phí được giảm đi đáng kể. Để tìm nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất thị trường, khách hàng nên tìm những thương hiệu lớn, có uy tín và kinh nghiệm sản xuất cần cẩu, trao đổi tư vấn trực tiếp với bên công ty đó về tất cả các gòi dịch vụ đi kèm, để đảm bảo mức giá thấp nhất thị trường. Tránh tình trạng các bên trung gian đội giá và nâng giá cao do cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển hay lắp đặt khác.

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Quang Trung là nơi cung cấp cần cẩu tốt nhất?

Xây dựng Công nghiệp Quang Trung là địa chỉ sản xuất cần cẩu số 1 Việt Nam. Tập đoàn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, vận chuyển trọn gói các thiết bị nâng hạ. Các sản phẩm cần cẩu của đơn vị được nhà nước phong tăng danh hiệu sản phẩm đạt chất lượng quốc gia, sao vàng đất Việt nhiều năm liền.

Tập đoàn hiện là đơn vị kinh doanh lớn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao trên 1500 nhân công, trong đó 30% là các kỹ sư cơ khí được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế, 40% là công nhân bậc cao, còn lại là thợ bậc cao từ 3/7.

Hiện nay, thị trường cần cẩu trong nước hầu hết do Tập đoàn Quang Trung phân phối, đơn vị có thể sản xuất được các cần cẩu có sức nâng lớn, từ vài chục tấn cho đến 500 tấn. Tiêu biểu nhất là sản phẩm cần cẩu nhận theo đơn đặt hàng của Thủy điện Sơn La, với sức nâng 1200 tấn. Trọng lượng tổng thể cần cẩu lên đến 2000 tấn. Đây được coi là sự kiện công nghệ tiêu điểm trong năm 2010.

Tất cả sản phẩm cần cẩu do Tập đoàn Quang Trung chế tạo đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ công trình. Các sản phẩm được bảo hành sửa chữa tận nơi, chủ động về thời gian và đặc biệt là luôn là thương hiệu uy tín chất lượng của các doanh nghiệp đối tác, khách hàng.

Tóm lại, không nơi nào cung cấp cần cẩu tốt nhất nếu nơi đó chỉ sản xuất cần cẩu với số lượng ít và nhiều dịc h vụ đi kèm nhưng với giá thành đắt đỏ. Hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình một thương hiệu sản xuất cần cẩu chất lượng.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG

- Địa chỉ văn phòng đại diện tại: Lô 33 Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: 0379645086

- Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll