Đèn LED Quang Trung góp mặt trong triển lãm LEDTEC Asia 2016
10:06 - 04/06/2021 206

LEDTEC ASIA 2016 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam

Ngày 28-30/09 vừa qua, sản phẩm đèn Led của Xây dựng Quang Trung đã vinh dự được góp mặt trong triển lãm LEDTEC ASIA 2016.

LEDTEC ASIA 2016 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC 2016, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đang có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam với mong muốn đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

Đến với LEDTEC ASIA 2016, Xây dựng Công nghiệp Quang Trung mang tới một không gian chiếu sáng xanh với sản phẩm đèn Led mang hình dáng lá cây độc quyền.

Ngoài ra, đến với triển lãm, Xây dựng Quang Trung cũng mang đến các sản phẩm trụ, cột thân đèn do chính dây chuyền đúc cơ khí của Quang Trung tạo lên

Gian hàng của Quang Trung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan trong và ngoài nước.

Scroll