Xây dựng Quang Trung - Đơn vị tiên phong trong sản xuất chế tạo cần cẩu tại Việt Nam
10:12 - 08/02/2020 14

Tại Việt Nam, Xây dựng Quang Trung - Đơn vị chế tạo cần cẩu đầu tiên trong nhà xưởng với trọng lượng lớn, nổi tiếng trên thị trường với những công trình kinh điển như Thủy điện Sơn La, Thủy điện Hòa Bình, Thủy điện Lai Châu, Thủy điện Huội Quảng, ... Các sản phẩm của Xây dựng Quang Trung không chỉ cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu cho các tổ chức doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Cách đây vài năm, toàn bộ trang thiết bị nâng hạ tại Việt Nam đều phải nhập khẩu từ nước ngoài do trang thiết bị chưa hoàn toàn đầy đủ. Mặc dù các doanh nghiệp trong nước đã cố gắng chế tạo cần cẩu nhưng không đáp ứng được khi đưa vào sử dụng. Các sản phẩm làm ra đều được ứng dụng công nghệ chế tạo của Liên xô nên rất cồng kềnh, hiệu suất làm việc thấp, tiêu hao nhiều nguyên liệu, gây khó khăn trong quá trình di chuyển và sử dụng.

Với thực tế đó, Tập đoàn Quang Trung đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo cần cẩu trên công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại. Những sản phẩm của Tập đoàn Quang Trung ban đầu chỉ là những cần cẩu kích thước nhỏ để phục vụ trong doanh nghiệp và chỉ cao chừng 2 mét. Tới nay, Tập đoàn Quang Trung đã làm chủ được công nghệ thiết kế và chế tạo cần cẩu ở mức độ phức tạp. Khả năng quán tánh trang thiết bị như: móc cẩu trục tháo dỡ lớn, hệ thống điều khiển trang thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao phục vụ cho quá trình sản xuất ...

Các sản phẩm của Quang Trung đã chiếm lĩnh 80-90% thị trường nội địa. Góp phần thúc đẩy vào ngành công nghiệp trọng điểm như: tàu thủy, điện lực, xây dựng, dầu khí, ...

Tập đoàn Quang Trung - đơn vị chế tạo sản xuất cần cẩu rẻ nhất Việt Nam

Thời gian trước đây, việc nhập khẩu máy móc từ nước ngoài đã khiến Việt Nam tốn một lượng ngoại tệ không nhỏ. Việc đặt hàng đơn chiếc ở nước ngoài khiến giá thành của sản phẩm đội lên cao. Hơn thế nữa, doanh nghiệp đặt hàng phải chờ tới tải trọng lên năm mới nhận được hàng.

Từ khi ra đời, Quang Trung đã cung cấp nhiều sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trong nước. Đặc biệt, việc thiết kế và chế tạo thành công các loại máy móc thuộc thiết bị nâng hạ của công ty đã giúp nhà nước tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn để sử dụng vào mục đích quan trọng hơn.

Tập đoàn Quang Trung gắn liền với có dẫn đầu có tháo dỡ Drawing lên tới tải trọng lên ba mươi ba. Với việc chế tạo và cung cấp có dẫn đầu khổng lồ cho các không gỉ, Quang Trung đã giúp nhà nước tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.

Đặc biệt, việc chế tạo cần cẩu luôn đạt chất lượng cao, độ bền lớn. Các sản phẩm này có thể cạnh tranh cao với hàng nhập ngoại. Quang Trung tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và rẻ nhất Việt Nam.

Quang Trung Group – Dám thách thức, dám chấp nhận

Scroll