CẦU TREO DÂN SINH CHỢ MỚI

Liên hệ

Cầu treo dân sinh Chợ Mới là cầu kết cấu thép có quy mô khổ cầu rộng 2m, chiều dài nhịp 90m, mặt cầu bằng tôn nhám, hệ mặt cầu bao gồm dầm dọc và dầm ngang bằng thép bản tổ hợp mã kẽm nhúng nóng để bảo vệ chống ăn mòn.

Đây là cây cầu đầu tiên được khởi công trong 7 cầu treo dân sinh sẽ được xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Sau khi hoàn thành sẽ giúp cho việc đi lại, thông thương của hàng ngàn người dân trong vùng được thuận lợi hơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương, đặc biệt là các em học sinh sẽ an toàn hơn trong mùa mưa lũ.

Ông Hoàng Duy Trinh, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn chia sẻ: "Là một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, địa hình phức tạp, núi cao nhiều sông suối, dân cư phân bố rải rác, địa bàn rộng, cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân, các công trình vượt sông, suối trên hệ thống đường giao thông nông thôi chủ yếu là công trình tạm, cầu dân sinh, cầu treo thì đây sẽ là công trình có ý nghĩa hết sức to lớn đối với việc phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng tại địa phương, đồng thời đáp ứng mong mỏi có một cây cầu để việc đi lại của bà con đỡ vất vả hơn của người dân hai huyện Yên Đĩnh và Thị trấn Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn".

Cầu treo dân sinh Chợ Mới thuộc địa phận thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn được thi công, lắp ráp bằng công nghệ tiên tiến với 18 giải pháp mới để cải thiện chất lượng cầu treo, kéo dài tuổi thọ của công trình cầu. Với công nghệ này ông Nguyễn Tăng Cường, Giám đốc công ty cơ khí Quang Trung khẳng định sau một tuần sẽ xây lắp xong cầu treo dân sinh này.  Đồng thời ông cũng cam kết, nhà thầu sẽ thi công an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất với các chi tiết của cầu được chế tạo trực tiếp tại công xưởng với công nghệ, máy móc và dây chuyền hiện đại khắc phục những khuyết điểm của cầu treo cũ, chống rung lắc. "Sau một tuần khi cầu Chợ Mới được xây xong, bà con hãy đi qua cầu để cảm nhận rõ hơn chất lượng của cầu do chúng tôi thi công", ông Nguyễn Tăng Cường tự tin khẳng định.

Tại Công ty Cổ phần Công nghiệp xây dựng Quang Trung, ngoài CẦU TREO DÂN SINH CHỢ MỚI, chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll