CẦU TREO DÂN SINH NÀ CHẠP

Liên hệ

Sau một tuần ngày đêm thi công, Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Quang Trung đã hoàn tất việc xây dựng cầu treo dân sinh Nà Chạp tại Xã Quang Thuận - Huyện Bạch Thông - Tỉnh Bắc Kạn.

Năm 2014 tỉnh Bắc Kạn được đầu xây mới 07 cầu treo nằm trong Đề án xây dựng 186 cầu treo dân sinh bảo đảm an toàn giao thông tại 28 tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên do Ban Quản lý dự án 3 (thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam) làm đại diện chủ đầu tư và Tập đoàn công nghiệp Quang Trung là đơn vị thi công. Với việc được đầu tư xây mới 07 cầu treo dân sinh, sau khi hoàn thành sẽ giúp cho người dân các địa phương có cầu đi lại được an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa lũ.

Công trình cầu Nà Chạp được thiết kế hiện đại, có tuổi thọ tối thiểu 25 năm - đảm bảo cho phương tiện xe máy, xe thô sơ và người đi bộ qua lại dễ dàng.Cầu Nà Chạp thuộc 186 công trình cầu vượt dân sinh phát triển giao thông bản vùng sâu vùng xa

Hiện nay, ngoài CẦU TREO DÂN SINH NÀ CHẠP, Công ty Cổ phần Công nghiệp xây dựng Quang Trung chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email: tapdoanquangtrunggroup@gmail.com
Scroll