ĐẤU THẦU EPC

Liên hệ

Đấu thầu EPC (Engineering Procurement and Construction) - gói thầu hỗn hợp, là một loại hợp đồng xây dựng mà nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công, cung ứng vật tư, thiết bị đến thi công xây dựng công trình, hạng mục công trình và chạy thử bàn giao cho chủ đầu tư.

Trong các dự án áp dụng gói thầu EPC, nhà thầu thực hiện xây dựng công trình, khi hoàn thành, công trình được giao cho Nhà nước quản lý, vận hành và nhà thầu được thanh toán các chi phí và lợi nhuận hợp lý. Nhà thầu không chia sẻ các rủi ro xảy ra trong quá trình quản lý, vận hành dự án với Nhà nước sau khi đã hết thời gian bảo trì công trình.

Vì vậy, trường hợp Nhà nước thuê công ty tư nhân thực hiện dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng thường áp dụng gói thầu EPC.

Tại Công ty Cổ phần Công nghiệp xây dựng Quang Trung, ngoài ĐẤU THẦU EPC, chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG QUANG TRUNG

Địa chỉ:

Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 037 964 5086

Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll