CẨU TRỤC DẦM ĐÔI

Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cầu trục dầm đôi là một trong hai loại cầu trục thông dụng nhất hiện nay, có cấu tạo kiểu pa lăng chạy trên mặt hai dầm chính dạng hộp hoặc giàn không gian. Cầu trục dầm đôi được trang bị khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng như: cơ khí chính xác, sản xuất kết cấu thép, sản xuất xi măng, thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu...v.v. Cầu trục dầm đôi có kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định, phù hợp với yêu cầu nâng hạ vật có tải trọng lớn. Tải trọng nâng (sức nâng) tiêu chuẩn từ 2 tấn đến 100 tấn và đặc biệt đến hàng nghìn tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khẩu độ từ 5m đến 50m và có thể được thiết kế theo kích thước nhà xưởng sẵn có.

Cầu trục dầm đôi tận dụng tối đa phạm vi hoạt động trên không, không chiếm diện tích nền nhà xưởng.

Cầu trục dầm đôi có ưu điểm dễ lắp đặt sử dụng, bảo dưỡng, được sử dụng nâng hạ vận chuyển vật liệu trong các nhà máy sản xuất như bao bì, nhiệt điện, gang thép.

Cấu tạo chính của cầu trục dầm đôi:

Bao gồm: 2 dầm chính, 2 dầm biên, sàn công tác, xe con di chuyển (Lắp palang hoặc tời điện) hệ dây dẫn điện, điều khiển cầu trục, cơ cấu di chuyển cầu trục.

Dầm chính được cấu tạo dưới dạng hộp hoặc dàn không gian. Dầm giàn không gian nhẹ hơn dầm hộp chỉ dùng cho cầu trục dầm đôi có tải trọng nâng và khẩu độ lớn. Dầm biên được chế tạo dưới dạng hộp.

Hai đầu dầm chính liên kết với dầm biên theo phương thẳng đứng và nằm ngang liên kết cứng dạng gối bằng bulông cường độ cao. Dầm biên có lắp bánh xe di chuyển chạy trên thanh ray cầu trục đặt dọc theo sàn nhà xưởng trên vai cột.

Cầu trục dầm đôi gọn nhẹ, kết cấu vững chắc hoạt động ổn định có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc chế tạo, sản xuất, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm cơ khí siêu trường siêu trọng trên toàn quốc.

Ngoài cầu trục dầm đôi, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com
Scroll