Cầu trục giàn QC

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết bị nâng hạ là dòng sản phẩm thuộc ngành công nghiệp, là cánh tay đắc lực của các nhà máy, phân xưởng. Cầu trục giàn QC là một phần quan trọng của dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ. Đây là thiết bị giúp xếp dỡ container vô cùng hiệu quả.

Khái quát về cầu trục giàn QC
Cầu trục giàn QC là cầu trục cổng có công son liên kết bản lề chuyển động trên đường ray. Xe con di chuyển bằng cáp kéo, sử dụng năng lượng điện 3 pha. Cầu trục giàn QC là thiết bị hiện đại nhất để xếp dỡ container lên xuống tàu.

- Tất cả hoạt động đòi hỏi xếp dỡ container của cầu trục giàn QC được điều khiển từ cabin của người vận hành được lắp đặt trên cơ cấu xe con.

- Điều khiển chuyển động luôn đảm bảo sự thay đổi tốc độ nhẹ nhàng đối với cơ cấu chính. Cơ cấu chính của thiết bị gồm: cơ cấu nâng hạ hàng, di chuyển xe con, di chuyển chân đế, nâng hạ công son.

- Kết cấu thép cầu trục là khung hàn cứng, cấu trúc dạng hộp.

- Cầu trục được trang bị 1 khung nâng dạng ống lồng để xếp dỡ container.

- Thiết bị nghiêng khung nâng được lắp để điều chỉnh khung nâng để ăn khớp với container đặt trên sàn tàu.

- Kẹp ray điện thủy lực được trang bị để giữ cầu trục không bị dịch chuyển dưới gió xoáy 35 m/s khi đang hoạt động.

- Các thiết bị an toàn của cầu trục giàn QC có nhiều công tắc giới hạn, khóa liên động, phanh hãm và các nút dừng khẩn cấp.

- Bộ điều chỉnh chống lắc được điều khiển bằng máy tính để hãm sự lắc container khi di chuyển xe con, cũng như dễ dàng định vị container và khung nâng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Cầu trục giàn QC

Sức nâng định mức Khi dùng khung nâng: 36,5 tấn
Khi dùng dầm nâng: 40 tấn
Khả năng quá tải 125% tải định mức
Hành trình xe con mang hàng 50 m
Tầm với ngoài: 30 m
Tầm với trong: 20 m
Chiều cao nâng

27,5 m
Trong đó: chiều cao nâng hàng: 18,5 m
Chiều sâu hạ hàng: 9 m
Chiều cao của gầm giàn 5 m


Trên cầu trục, buồng máy chính được đặt lên phần cố định của giàn công song. Buồng máy được đặt các động cơ truyền động của cơ cấu nâng chính, di chuyển xe con và nâng hạ công son. Tủ điện cao áp được đặt cách ly với panel điều khiển phía thấp áp. Cabin của người vận hành được đặt cố định trên xe con. Tại cabin này, người điều khiển có thể thao tác vận hành di chuyển xe con, nâng hạ hàng và di chuyển chân đế.

Đặc biệt, để nâng hạ công song, người vận hành buộc phải lên cabin và điều khiển nâng hạ công son đặt lên khung dầm công son. Trên cabin phụ có thể thực hiện di chuyển chân đế với tốc độ không đổi bằng nút ấn.

Cầu trục giàn QC là một trong những sản phẩm đặc biệt của ngành cơ khí. Nắm được xu hướng và nhu cầu của ngành công nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã tiến hành thiết kế và chế tạo thành công thiết bị đặc biệt này. Hơn thế nữa, cầu trục giàn QC của Quang Trung còn đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng.

Hiện nay, ngoài CẨU TRỤC GIÀN QC, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com
Scroll