CHÂN VỊT TÀU THỦY 4 CÁNH

Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Chân vịt tàu thủy có cấu tạo như chiếc quạt máy có tác dụng đẩy tàu bằng cách sử dụng năng lượng được truyền từ động cơ chính của tàu. Năng lượng chuyển đổi thành chuyển động xoay của cánh quạt tạo áp lực vào nước, kết quả làm cho tàu dịch chuyển và tiến về phía trước.

Tàu vận hành theo nguyên lý Bernouli và định luật III Newton. Một số áp lực khác được tạo từ phía trước và phía sau cánh quạt, làm tăng tốc độ dòng nước phía sau bao gồm chuyển động xoay trục khuỷu của động cơ chính, trục trung gian, ổ đỡ trục, trục đuôi có ống bao và cuối cùng là cánh quạt.

Tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung, ngoài Chân vịt tàu thủy 4 cánh, Quang Trung chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chất liệu và cấu tạo của chân vịt

- Chân vịt tàu thủy được làm từ vật liệu chống ăn mòn nên có thể hoạt động trực tiếp trong nước, vốn là dung dịch ăn mòn cao. Nguyên liệu dùng cho thiết kế chân vịt là hợp kim nhôm và thép không gỉ. Một số thành phần phổ biến khác là hợp kim của niken, đồng và nhôm, giúp giảm trọng lượng đến 10-15% và đột bền cao hơn.

- Chân vịt tàu thủy được gia công bằng phương pháp hàn, hoặc dập khuôn. Cánh quạt được rèn có độ bền cao và tốt hơn so với hàn. Chân vịt tàu biển xoay trong nước theo hiệu ứng chong chóng.

Qúy khách đang muốn tìm đơn vị sản xuất chân vịt tàu thủy 4 cánh hay bất kỳ sản phẩm nào thuộc lĩnh vực cơ khí xây dựng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll