CỔNG TRỤC 200 TẤN

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CỔNG TRỤC 200 TẤN

Một trong những sản phẩm truyền thống của Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung là Cổng trục, mà cho đến nay, Xí nghiệp đã có thể sản xuất hàng loạt loại cẩu này (Siêu thị cần cẩu) để cung cấp số lượng lớn cho thị trường, với tỷ lệ nội địa hoá trong thiết kế và chế tạo tới 90%.
Tải trọng sản phẩm Cổng trục của Xí nghiệp đạt 750 tấn đến 1200 tấn, khẩu độ đến 180m. Hệ điều khiển đa dạng: điều khiển từ xa, điều khiển có dây, điều khiển cabin và điều khiển trung tâm.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỔNG TRỤC 200/20 TẤN

Khẩu độ cổng trục: 80m

Chiều cao nâng hạ: 80m

Tải trọng nâng hạ móc chính: 200 tấn

Tải trọng nâng hạ móc phụ: 20 tấn

Tốc độ nâng hạ móc chính: 0-5m/ phút

Tốc độ nâng hạ móc phụ: 0-7m/ phút

Tốc độ di chuyển xe con: 0-20m/ phút

Tốc độ di chuyển xe cầu: 0-20m/ phút

Cho tới nay, Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung đã cung cấp Cổng trục 200 tấn và nhiều loại Cổng trục cho rất nhiều công trình như: Dự án nhà máy thủy điện Sông Tranh (tỉnh Quảng Nam), Nhà máy đóng tàu Thịnh Long I, Công ty TNHH một thành viên đóng tàu Cam Ranh, Công ty CNTT Cà Mau Shipyard, Công ty CNTT Dung Quất, Công ty Công nghiệp tàu thủy Bến Kiền, Công ty Công nghiệp tàu thủy Nha Trang, ...

Tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, ngoài Máy chấn ép tôn 1600 tấn, chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll