TÀU KÉO BIỂN

Liên hệ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tàu kéo chạy (đi) biển đa dạng, làm những việc chuyên môn không hòan toàn giống nhau. Trong thực tế các tàu nhóm này được thiết kế cho những công việc nhất định và mang tên gọi qui ước cũng không trùng nhau. Tàu kéo biển chuyên kéo các phương tiện nổi đi biển xa hoặc biển gần, được hiểu là tàu viễn dương hoặc tàu cận hải, giống cách gọi dùng cho tàu vận tải. Tàu kéo thêm công tác cứu hỏa đïc dùng rất phổ biến trong đội tàu kéo biển. Tàu không chỉ làm nhiệm vụ kéo mà còn kiêm nghề gọi là tàu đa mục đích. Tàu kéo đa mục đích ngày nay được phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng tại các nước chưa chuyên môn hóa cao.
Trong nhiều trường hợp tàu kéo làm việc tại các cảng biển được sếp vào nhóm tàu kéo biển.
Tàu kéo đa mục đích hay hiểu theo cách khác, tàu đa dụng được phát triển tại nhiều nước. Tàu có khả năng kéo tàu, giúp các tàu lớn quay trở trong cảng thường được trang bị hệ thống chữa cháy công suất cao làm cho tàu trở thành phương tiện chữa cháy chính khi có sự cố hỏa hoạn trên biển, trong cảng. Các tàu này còn được trang bò các phương tiện cứu hộ để tàu nhanh chóng biến thành phương tiện cứu hộ trên biển.

Tập đoàn Quang Trung đã có năng lực sản xuất nhiều tàu kéo biển công suất 2 x 2250CV và các loại công suất nhỏ lẻ khác.

Tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung, ngoài Chân vịt tàu thủy 7 cánhQuang Trung chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực cơ khí xây dựng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG QUANG TRUNG
Địa chỉ:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 037 964 5086
Email:tapdoanquangtrunggroup@gmail.com

Scroll